AXF TÍCH HỢP IFMC - Sản phẩm tích hợp khoáng chất chiết xuất từ thành phần nước suối tự nhiên.

アクセフ製品の繊維には、集積機能性ミネラル結晶体「IFMC.(イフミック)」が含まれております。「IFMC.」は、数百種類の組合せから選んだ鉱物と鉄分を多く含んだ天然の温泉水から抽出したナノレベルのミネラルの結晶体です。 装着することで「バランス感覚の向上」「リカバリー向上」「パフォーマンスの向上」を可能にしました。 プロ野球選手をはじめ多くのアスリートに愛用され、医療介護分野での応用を目指し、東京都市大学総合研究所内ミネラル結晶体センターにて研究を進めています.

Bên trong sợi vải của AXF được tích hợp Tinh thể khoáng IFMC là một dạng tinh thể khoáng dạng phân tử được chiết xuất từ nước suối nóng tự nhiên chứa thành phần sắt, và nhiều loại khoáng kết hợp. Khi được mặc lên cơ thể, nó giúp tăng khả năng cân bằng, tăng hiệu suất hoạt động và phục hồi mệt mỏi nhanh chóng. Ở Nhật, nó được các vận động viên đặt biệt là VĐV bóng chày nổi tiếng yêu thích sử dụng, nó đang tiếp tục được nghiên cứu để ứng dụng trong lĩnh vực chăm sóc y tế và điều dưỡng.

Từ lâu đời, tắm suối nước nóng (ONSEN) đã trở thành một nét văn hóa gắn liền trong đời sống của người Nhật Bản. Suối nước nóng tự nhiên hình thành từ những ngọn núi lửa đã không còn hoặc vẫn đang hoạt động. Nước được đun nóng bởi nham thạch núi lửa, trong nước có chứa nhiều thành phần khoáng chất được xem là có sức mạnh thần kỳ giúp con người nhanh chóng phục hồi sức khỏe, làm lành vết thương, giúp thư giãn gân cốt, giảm mệt mỏi căng thẳng. Không chỉ vậy, các khoáng chất như natri clorua, ion sunfat… có tác dụng diệt vi khuẩn, nấm mốc, mụn nhọt.

Khi các nhà nghiên cứu Nhật Bản chú ý đến các hoạt động vật lý và hóa học của nước suối nóng và phát hiện ra rằng không chỉ các nguyên tố vi lượng được hấp thụ dưới da trong cơ thể con người, mà "một thứ đặc biệt" phát ra từ chúng cũng ảnh hưởng đến cơ thể con người và làm tăng lưu lượng máu.

Các nhà nghiên cứu đã thu thập nhiều mẫu nước suối nóng giàu khoáng chất từ khắp Nhật Bản và tiến hành nhiều nghiên cứu về chức năng sinh lý của chúng. Sau một thời gian dài tìm hiểu, cuối cùng họ đã có thể tìm ra các tinh thể siêu nhỏ cấp độ nano trong các mẫu nước thu thập khi kết hợp nó với thành phần khác.

MỐI LIÊN HỆ GIỮA KHOÁNG CHẤT TỰ NHIÊN VÀ SỰ HÌNH THÀNH OXIT NITRIC TRONG HỆ TIM MẠCH.

IFMC - TINH THỂ TỔNG HỢP TỪ NƯỚC SUỐI KHOÁNG THIÊN NHIÊN.

Khi các nhà nghiên cứu cho các tinh thể khoáng đặc biệt này đến gần cơ thể, nhiệt độ bề mặt của da ngay lập tức tăng lên mà không cần tiếp xúc trực tiếp với da, lưu lượng máu tăng, hệ điều hành của cơ thể và sự thăng bằng trong di chuyển được cải thiện. Từ đặc trưng của loại tinh thể này, họ đặt cho nó với tên gọi "Tinh thể khoáng kết tụ - Integrated Functional Mineral Crystal“ vì các đặc điểm của nó.

IFMC do Công ty Cổ Phần Dược Phẩm TeiKoKu Nhật Bản sản xuất, trải qua nhiều nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh rằng IFMC giúp: 

  • Tăng nhiệt độ cơ thể.
  • Tăng NO (oxit nitric) nội mạch.
  • Mở rộng mạch máu.
  • Tăng lưu lượng máu, tăng tốc độ dòng chảy.

Năm 1998, Ignarro là một trong những giáo sư hàng đầu thế giới đã vinh dự nhận giải thưởng  Nobel Y học danh giá với công trình nghiên cứu "Nitric Oxide như một phân tử nổi bật trong hệ tim mạch". Các nghiên cứu của giáo sư IGNARRO chỉ ra rằng NO có ảnh hưởng rõ rệt lên sự mở rộng của các mạch máu để giúp tăng dòng chảy của máu, đưa oxy và các chất dinh dưỡng vào tế bào cơ, điều khiển lưu lượng máu đến từng phần của cơ thể. Chính nhờ sự tác động của NO này mà việc hình thành mảng bám trên thành động mạch do mỡ và các cholesterol xấu được giảm thiểu, từ đó ngăn chặn nguy cơ mắc các bệnh tim mạch trong cơ thể của chúng ta.

               Giáo sư IGNARRO

XEM VIDEO VỀ TÁC DỤNG SẢN PHẨM CHỨA IFMC! Bấm vào đây!

KHẨU TRANG AXF TÍCH HỢP IFMC

TRANG PHỤC THỂ THAO AXF TÍCH HỢP IFMC

VÒNG CỔ AXF TÍCH HỢP IFMC

VÒNG ĐEO TAY AXF

THỜI TRANG CÔNG SỞ

ÁO THUN

Chia sẻ: