IFMC - TINH THỂ KHOÁNG TỔNG HỢP MANG ĐẾN ĐIỀU KỲ DIỆU

Nhật Bản được xem là một trong những quốc gia có nguồn suối nước nóng (người Nhật gọi đó là các "Onsen") dồi dào nhất trên thế giới. Trên khắp chiều dài Nhật Bản có khoảng 150 suối nước nóng và 1400 các nhánh suối nhỏ. Ngâm mình trong các suối nước nóng với nhiệt độ khoảng từ 25°C đến 60°C đã được khoa học chứng minh là một trong những liệu pháp hữu hiệu nhất để thư giãn, giảm mệt mỏi căng thẳng cũng như chữa được một số các căn bệnh khác nhờ vào nguồn khoáng chất dồi dào trong thành phần.

Nhờ có khả năng chữa bệnh, nhiều mẫu nước suối nóng đã được thu thập tại nhiều vùng trên khắp đất nước Nhật Bản để tiến hành phân tích. Sau thời gian nghiên cứu, các nhà nghiên cứu thuộc Công Ty Cổ Phần Dược TeiKoku (Nhật Bản) cuối cùng đã tách chiết thành công các thành phần khoáng đặc biệt ở mức độ nano và tổng hợp chúng dưới dạng tinh thể nguyên chất. Loại tinh thể được cho là có khả năng làm thay đổi ngay lập tức chức năng sinh lý của cơ thể khi tiếp xúc gần. Với đặc tính đó, các nhà nghiên cứu đặt cho nó tên gọi IFMC (Integrated Functional Mineral Crystal)

(Bên trái) Hình ảnh Tinh thể Khoáng IFMC phóng to

(Bên phải) Giấy chứng nhận sở hữu IFMC của Công Ty Cổ Phần Dược TeiKoku.

MANG LIỆU PHÁP THIÊN NHIÊN LÊN TRANG PHỤC VÀ CÁC ỨNG DỤNG HỖ TRỢ SỨC KHỎE

IFMC mở ra nhiều ứng dụng tiềm năng trong lĩnh vực điều trị và nâng cao sức khỏe, giải pháp tích hợp IFMC lên sợi vải được xem là một trong các giải pháp tối ưu:

  • Tiện lợi: IFMC được tích hợp lên sợi vải, chỉ cần mặc lên cơ thể lập tức phát huy hiệu quả  nhanh chóng và đơn giản.
  • Liên tục: Do được phủ lên toàn bộ bề mặt vải, IFMC tạo ra hiệu quả liên tục trên cơ thể. Bạn có thể mặc IFMC lúc ngủ, làm việc, chơi thể thao...
  • Đa dạng: IFMC có thể tích hợp lên vải và nhiều chất liệu khác nên có thể đa dạng về thiết kế, sử dụng được nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể.

Sản phẩm chứa IFMC đang được hưởng ứng mạnh mẻ tại Nhật Bản, ngày càng có rất nhiều vận động viên chuyên nghiệp sử dụng sản phẩm chứa IFMC để tăng khả năng giành chiến thắng, phát huy hết giới hạn của cơ thể. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, khi tiếp xúc gần với cơ thể IFMC giúp tăng NO (oxit nitric), tác nhân giúp mở rộng mạch máu, tăng lưu lượng máu lưu thông, tăng nhiệt độ cơ thể, tăng hiệu suất vận động, cải thiện mệt mỏi, thư giãn tinh thần mà không cần dùng bất kỳ loại thuốc hỗ trợ nào... 

Sản phẩm tích hợp IFMC:

  • Tăng khả năng cân bằng
  • Tăng hiệu suất hoạt động
  • Tăng hiệu suất hồi phục

AXF là dòng sản phẩm cho nhóm thể thao hợp tác giữa Công Ty Cổ Phần Dược TeiKoku

Công Ty Cổ Phần Sanford.

Một số hình ảnh từ thể thao trong nước và OLYMPIC Tokyo 2021

 

Sản phẩm tích hợp IFMC được rất nhiều vận động viên Nhật Bản sử dụng như một phụ kiện thời trang mang lại khả năng đặc biệt...

TÍNH NĂNG KHÁNG KHUẨN - NGĂN MÙI HÔI BẰNG CÔNG NGHỆ NANO

Nano Tec ức chế vi khuẩn - ngăn ngừa các loại mùi phát sinh - ngăn vi khuẩn phát triển trên sợi vải.

Kết quả thử nghiệm cho thấy khả năng ngăn chặn vi khuẩn trên sản phẩm chứa IFMC vượt cao hơn mức tiêu chuẩn quy định.

"Việc xử lý IFMC bằng công nghệ Nano Tec được nhận định như một công đoạn bổ sung chức năng ngăn mùi - kháng khuẩn"

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU IFMC CHUYÊN SÂU.

Trung tâm nghiên cứu Tinh Thể Khoáng thuộc viện nghiên cứu tổng hợp, Đại học Thành Phố Tokyo được thành lập với mục tiêu tiếp tục nghiên cứu nhằm ứng dụng IFMC trong lĩnh vực Y Tế và Điều Dưỡng.

Chia sẻ: