Khẩu trang AXF - Tích hợp IFMC

Khẩu trang AXF tích hợp IFMC được xử lý bằng công nghệ Nano (Nano technology) ngăn chặn hiệu quả vi khuẩn phát triển trên bề mặt vải. “AXF là sản phẩm hỗ trợ...

Khẩu trang "AXF tích hợp IFMC" đang thu hút rất nhiều sự chú ý của nhiều vận động viên chuyên nghiệp và giới truyền thông, với bản chất là một loại mặt nạ thân thiện với môi trường.
Sản phẩm khẩu trang mà chúng đang hướng đến đã trở thành nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người tiêu dùng Việt, với mức giá đặc biệt mà chúng tôi muốn cung cấp sẽ giúp bạn có cơ hội được thoải mái trải nghiệm tác dụng của IFMC.
Sản phẩm có độ co giãn và mềm mại khi mặc, ngăn ngừa phấn hoa, bụi, và vi khuẩn xâm nhập.

Kích thước: S / M
Màu sắc: 01.WH, 12.GR, 13.CG, 61.BE, 81.SAX, 03.BK, 21.PINK
Chất liệu: Polyester 92% Polyurethane 8%
Nước sản xuất: Sản xuất tại Hàn Quốc
Chức năng: Có thể giặt được , Cảm giác tiếp xúc mát mẻ, thời trang, chống UV, tích hợp IFMC.
Mã sản phẩm: 2260840

Giá bán: đang cập nhật...

Tinh thể khoáng chất chức năng IFMC

Các sợi của sản phẩm AXF có chứa tinh thể khoáng IFMC.
IFMC Là tinh thể của các khoáng chất ở cấp độ nano được chiết xuất từ nước suối nóng tự nhiên có chứa nhiều sắt và khoáng chất được chọn lọc từ hàng trăm sự kết hợp. Bằng cách tiếp xúc gần cơ thể, có thể "cải thiện cảm giác cân bằng", "cải thiện khả năng phục hồi" và "cải thiện hiệu suất". Nó được sử dụng bởi nhiều vận động viên bao gồm cả các vận động viên bóng chày chuyên nghiệp, và đang được nghiên cứu tại Trung tâm Tinh thể Khoáng sản thuộc Viện Nghiên cứu của Đại học Thành phố Tokyo với mục đích ứng dụng trong lĩnh vực chăm sóc y tế và điều dưỡng.


Không đơn thuần là chiếc khẩu trang chống bụi, ngăn ngừa vi khuẩn tiếp xúc. Khẩu trang AXF sử dụng công nghệ NANO-TEC có khả năng diệt khuẩn và khử mùi hiệu quả. Công nghệ tuyệt vời trên sản phẩm là công thức phủ IFMC lên sợi giúp tạo cảm giác thư thái cho tinh thần. IFMC được chiết xuất từ các thành phần khoáng tinh lọc tự nhiên bằng công nghệ hiện đại của công ty dược phẩm TEIKOKU.
Sản phẩm được phát triển từ công trình nghiên cứu “ Nitric Oxide như một phân tử nổi bật trong hệ tim mạch” đã nhận được giải thưởng Nobel Y Học danh giá của giáo sư Louis J. Ignarro năm 1998. Sản phẩm tích hợp IFMC khi tiếp xúc cơ thể sống giúp cơ thể sản xuất NO (oxit nitric) sau khoảng 1 phút. Nghiên cứu về Nitric Oxit của giáo sư Louis J. Ignarro chỉ ra rằng NO có ảnh hưởng rõ rệt lên sự mở rộng của các mạch máu để giúp tăng dòng chảy của máu, đưa oxy và các chất dinh dưỡng vào tế bào cơ, điều khiển lưu lượng máu đến từng phần của cơ thể. Chính nhờ sự tác động của NO này mà việc hình thành mảng bám trên thành động mạch do mỡ và các cholesterol xấu được giảm thiểu, từ đó ngăn chặn nguy cơ mắc các bệnh tim mạch trong cơ thể của chúng ta.
Sản phẩm AXF tích hợp tinh thể IFMC được ứng dụng từ nghiên cứu về NO đang được hưởng ứng mạnh mẽ tại các nước có tỉ lệ bệnh tim mạch tăng cao và đã chứng minh hiệu quả thực tế. AXF còn đa dạng hóa ứng dụng trên nhiều sản phẩm như quần áo, vớ tất, vòng tay, nịch bụng... giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho mình và người thân. Hãy dùng thử và cảm nhận hiệu quả của dòng sản phẩm đang hot trên thị trường hiện nay nhé!!!

Xem hướng dẫn sử dụng tại đây!