Giới thiệu

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và truy cập website sản phẩm của SENDOVINA!

Chúng tôi hi vọng những sản phẩm từ SENDOVINA sẽ mang lại sự hài lòng mỗi ngày cho quý khách. Với mong muốn mang lại hiệu quả thiết thực trong cuộc sống, các sản phẩm của SENDOVINA luôn được chú trọng về mức độ an toàn, thân thiện với môi trường tự nhiên, mang lại hiệu quả và an tâm cho người tiêu dùng lẫn người sản xuất…

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SEN ĐỎ VIỆT NAM (tên gọi tắt: Sendovina) được khởi nghiệp và dần tiếp cận thị trường từ tháng 10 năm 2018 với tư duy kinh doanh người Việt Nam ngày càng quan tâm vấn đề "ăn sạch, sống khỏe"/ "Sức khỏe là vốn quý nhất của con người". Sendovina tập trung đưa đến người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm công nghệ mới đón đầu xu thế từ các nước có nền nghiên cứu khoa học kỹ thuật phát triển như Nhật Bản trong lĩnh vực từ chăm sóc sức khỏe con người ở nhiều lứa tuổi đến sức khỏe vật nuôi, thú cưng, cây trồng, cải tạo môi trường… Tất cả sản phẩm chúng tôi hướng đến đều đảm bảo tiêu chí được sản xuất hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên, mang lại hiệu quả tốt, an toàn và không có thành phần nào gây hại.

Vừa tiếp cận thị trường trong một thời gian còn khá ngắn và đặc thù sản phẩm mang công nghệ khá mới mẽ so với tập quán sử dụng của nhiều người Việt nên câu hỏi làm sao để người dùng dễ dàng tiếp cận, được trải nghiệm chất lượng, hiệu quả là ưu tiên mà Sendovna đang tập trung hướng đến. Với tinh thần quyết tâm cùng với lợi thế sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ từng bước tiếp cận cũng như thu hút được sự quan tâm người tiêu dùng và sự hợp tác của các quý khách hàng trong thời gian tới.

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SEN ĐỎ VIỆT NAM (SENDOVINA)

Trụ sở chính:

  • Địa chỉ:Số 681 đường Đông Hải, phường Đông Hải 2, quận Hải An, Thành phố Hải Phòng.
  • Mã số thuế: 0201946301
  • Người đại diện pháp luật: Đặng Văn Minh.(TGĐ)
  • Điện thoại: 0927 389 391
  • Email: minhdang.sendovina@gmail.com

 

 Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

  • Địa chỉ: Tầng 3,Tòa nhà Tây Hà, số 19 Tố Hữu, Phường Trung Văn,, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nôị.

Văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ: Tầng 10 Tòa nhà ETown 1, Số 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP THÔNG TIN:

Điện thoại: 0944 127 129.

Email: chanhngo.sendovina@gmail.com

 

THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

 Được sự hỗ trợ và hợp tác từ Tập Đoàn KIYOKAWA Nhật Bản.

Tập Đoàn KIYOKAWA là tập đoàn đa ngành nghề của Nhật Bản với hệ thống gồm nhiều chi nhánh ở Nhật và các nước châu Á. Với bề dày hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về kinh doanh như thời trang, may mặc, chăm sóc sức khỏe... KIYOKAWA vẫn đang ngày càng phát triển quy mô, sở hữu mối quan hệ rộng khắp với các nhà cung cấp, nhà sản xuất trong nhiều lĩnh vực. Đây là một lợi thế cho nhu cầu tìm kiếm nguồn sản phẩm chất lượng đáp ứng kinh doanh..

Sendovina liên tục được cập nhật, giới thiệu thông tin các sản phẩm mới đang được tiêu thụ và đánh giá tốt ở thị trường nước ngoài, từ đó chọn lọc những sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng và xu hướng phát triển tại Việt Nam.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY:

Hình thức kinh doanh: Thương mại tổng hợp.

Đưa sản phẩm đến người tiêu dùng thông qua hợp tác với các nhà phân phối, các cửa hàng, cá nhân kinh doanh.

Định hướng xuất khẩu hàng hóa Việt Nam ra thị trường các nước như Nhật, Nga trong thời gian tới. Sendovina sẵn sàng cộng tác với các đối tác có cùng chiến lượt hoặc đang có thế mạnh về sản phẩm và mong muốn tìm kiếm nguồn tiêu thụ ở nước ngoài.

Toàn bộ thông tin liên quan về sản phẩm sẽ được cập nhật thường xuyên và liên tục trên fanpage, website của công ty. Khách hàng có thể dễ dàng tìm được thông qua các công cụ tìm kiếm.

Các khách hàng có nhu cầu mua lẻ có thể trực tiếp liên hệ theo thông tin trên website. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đại lý, nhà bán lẻ gần nhất để quý khách hàng được tiếp cận sản phẩm một cách nhanh nhất.

Đối với một số sản phẩm sẽ đi kèm chính sách tặng mẫu dùng thử để người dùng trãi nghiêm. Vui lòng tham khảo trong phần thông tin chi tiết sản phẩm.

 

TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI:

 TRUNG THỰC – MINH BẠCH – TRÁCH NHIỆM

Từ các vấn đề về xuất xứ hàng hóa, chất lượng sản phẩm đến dịch vụ chăm sóc và hậu mãi luôn là vấn đề đặt lên hàng đầu nhằm xây dựng một hình ảnh đẹp cho SENDOVINA, đồng thời tạo dựng niềm tin và sự yên tâm cho khách hàng luôn được chú trọng trong tư duy quản lý của lãnh đạo công ty.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

 

Mọi thông tin về xin liên hệ:
Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Sen Đỏ Việt Nam.
Trụ sở chính:
 Số 681 đường Đông Hải, phường Đông Hải 2, quận Hải An, Thành phố Hải Phòng.
Điện thoại: 0944 127 129
Email: sendovinacompany@gmail.comWebsite: www.sendovina.com.vn