Vòng tay AXF - Tích hợp IFMC

“AXF là sản phẩm tăng cường sức khỏe được phát triển từ công trình nghiên cứu “ Nitric Oxide như một phân tử nổi bật trong hệ tim mạch” đã nhận được giải thư...

Vòng tay được khắc dấu AXF và logo "AXISFIRM".
Logo ba chiều của "IFMC." Tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Được làm bằng silicon có khả năng chống mồ hôi và mưa, vì vậy nó được khuyến khích cho những người tham gia thể thao. Nó cũng dành cho vận động viên và thời trang đường phố. Tất nhiên, nó cũng phù hợp để phối với quần áo bình thường của bạn.

Kích thước: M ( 19 cm)
Màu sắc: 03, đen, 21, 22, đỏ, 52, vàng, 72, xanh, 82.
Chất liệu: Cao su silicone
Nước sản xuất: Sản xuất tại Trung Quốc
Chức năng: IFMC. Tích hợp IFMC
Mã sản phẩm: 2269103

Giá bán: đang cập nhật...

  • “IFMC.” Là tinh thể của các khoáng chất ở cấp độ nano được chiết xuất từ ​​nước suối nóng tự nhiên có chứa nhiều sắt và khoáng chất được chọn lọc từ hàng trăm sự kết hợp. Bằng cách tiếp xúc gần cơ thể, có thể "cải thiện cảm giác cân bằng", "cải thiện khả năng phục hồi" và "cải thiện hiệu suất". Nó được sử dụng bởi nhiều vận động viên bao gồm cả các vận động viên bóng chày chuyên nghiệp, và đang được nghiên cứu tại Trung tâm Tinh thể Khoáng sản thuộc Viện Nghiên cứu của Đại học Thành phố Tokyo với mục đích ứng dụng trong lĩnh vực chăm sóc y tế và điều dưỡng.

  • Công nghệ tuyệt vời trên sản phẩm là công thức phủ IFMC lên sản phẩm giúp tạo cảm giác thư thái cho tinh thần và nâng cao hiệu suất hoạt động. IFMC được chiết xuất từ các thành phần khoáng tinh lọc tự nhiên bằng công nghệ hiện đại của công ty dược phẩm TEIKOKU.
  • Sản phẩm được phát triển từ công trình nghiên cứu “ Nitric Oxide như một phân tử nổi bật trong hệ tim mạch” đã nhận được giải thưởng Nobel Y Học danh giá của giáo sư Louis J. Ignarro năm 1998. Sản phẩm tích hợp IFMC khi tiếp xúc cơ thể sống giúp cơ thể sản xuất NO (oxit nitric) sau khoảng 1 phút. Nghiên cứu về Nitric Oxit của giáo sư Louis J. Ignarro chỉ ra rằng NO có ảnh hưởng rõ rệt lên sự mở rộng của các mạch máu để giúp tăng dòng chảy của máu, đưa oxy và các chất dinh dưỡng vào tế bào cơ, điều khiển lưu lượng máu đến từng phần của cơ thể. Chính nhờ sự tác động của NO này mà việc hình thành mảng bám trên thành động mạch do mỡ và các cholesterol xấu được giảm thiểu, từ đó ngăn chặn nguy cơ mắc các bệnh tim mạch trong cơ thể của chúng ta.
  • Sản phẩm AXF ứng dụng từ nghiên cứu về NO đang được hưởng ứng mạnh mẽ tại các nước có tỉ lệ bệnh tim mạch tăng cao và đã chứng minh hiệu quả thực tế. AXF còn đa dạng hóa ứng dụng trên nhiều sản phẩm như quần áo, vớ tất, vòng tay, nịch bụng... giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho mình và người thân. Hãy dùng thử và cảm nhận hiệu quả của dòng sản phẩm đang hot trên thị trường hiện nay nhé!!!Tìm hiểu thêm thông tin chung tại đây!